en
Online Booking

Online booking

Cancel a booking
Chào mừng bạn đến với army hotel With a harmonious combination of traditional Vietnamese and elegant French decors, the hotel is a perfect option for those who are looking for splendid four-star accommodation, luxurious facilities, warm and welcoming service that serve both leisure and business purposes.

Hệ thống phòng

Chúng tôi tự hào mang tới cho Quý khách một hệ thống phòng nghỉ sang trọng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng. Với không gian ấm cúng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hãy đến với chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời!

Bể bơi

Được đặt tại tầng 2M với diện tích 213m2, bể bơi ngoài trời là một điểm nhấn độc đáo của Nhà khách Quân đội. Nơi đây mang đến cho du khách cảm giác thư thái khi được ngâm mình trong làn nước trong xanh, giữa một khoảng không gian rộng rãi, khoáng đạt.

Khách hàng nói về chúng tôi

Trân trọng ý kiến khách hàng là kim chỉ nam để giúp dịch vụ của chúng tôi được hoàn hảo hơn.

Tọa lạc tại một vị trí lý tưởng, trung tâm của thủ đô Hà Nội và gần kề với các địa điểm tham quan du lịch, vui chơi giải trí, mua sắm hấp dẫn, Khách sạn Army là sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và phong cách hiện đại. Mr. Nguyen Hoang …